Nỗi lòng chỉ những phụ huynh có con đang theo học THCS mới hiểu

Có con trong độ tuổi từ 11 – 15 tuổi, ai trong chúng ta cũng mong muốn các em vừa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, vừa hy vọng con em mình đạt thành tích cao trong các kỳ thi chính quy của Bộ Giáo Dục- và Đào Tạo Việt Nam.

Và trên thực tế, một điều không thể chối cãi, là có không ít ba mẹ, vừa rước con ở cơ sở tiếng Anh này, đã phải đưa sang trung tâm Anh Ngữ khác, chỉ để mong muốn con em mình đạt được 2 nguyện vọng trên.

Điều này không chỉ làm học viên mất thời gian, mà về lâu dài, còn khiến các em mất dần năng lượng và hứng thú cho bộ môn này.

Hiểu được điều đó, Language Link – thương hiệu đào tạo Anh Ngữ với hơn 20 uy tín tại Việt Nam đã cho ra đời thành công chương trình tiếng Anh THCS – Super Link với những điểm cộng tuyệt đối sau:

  • Lộ trình học bài bản thiết kế phù hợp với khả năng Anh ngữ của trẻ 11- 15 tuổi.
  • Chủ đề học đa dạng giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được trang bị hiểu biết về thế giới xung quanh từ đó tăng cường hoàn thiện nhận thức về bản thân và tự tin giao kết với thế giới.
  • Hoạt động học đa dạng từ trí tuệ đến thể chất khiến trẻ tham gia một cách thích thú và chủ động. Từ đó giúp các em hiểu hơn về thế giới xung quanh, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tư duy ngoài khuôn khổ và khả năng ứng biến với cuộc sống sau này.
  • Đặc biệt kỹ năng và tư duy viết luận sẽ được trau dồi, từ đó tạo nền tảng cho kỳ thi IELTs cũng như lộ trình học tập và làm việc của trẻ sau này.

Qua đó, tại trung tâm Anh ngữ Hạ Long của Language Link là 1 địa điểm mà các học viên nhí có thể đạt được 3 lợi ích kép: thi cử điểm cao, giao tiếp tốt, kỹ năng sống được hoàn thiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trại Hè trẻ em 2019 được mong đợi đã có mặt tại Hạ Long!

Tin tức - Sự kiện 06.05.2019

Là chương trình uy tín được phụ huynh và học viên tin tưởng qua nhiều năm, Trại Hè Anh ngữ LANGUAGE LINK năm nay chính thức ra mắt tại HẠ LONG với chủ đề “Bứt phá tiếng Anh- Đón hè thử thách” – kết hợp giữa giáo dục tiếng Anh tăng cường – kiến thức, […]

Khai trương trung tâm Anh ngữ Language Link Hạ Long

Tin tức - Sự kiện 16.03.2019

Language Link xin chào tất cả phụ huynh có con em đang theo học các trường trên địa bàn thành phố Hạ Long. Quý phụ huynh thân mến, là cha mẹ trong thời buổi hội nhập, ai trong chúng ta cũng mong con mình có được vốn ngoại ngữ dồi dào, để các em không […]

Đột nhập vào Bữa tiệc hóa trang Halloween tại Language Link Academic 2018

Tin tức - Sự kiện 13.03.2019

Cuối tuần qua (27-28/10/2018), 4 trường Language Link Academic đã có một buổi tối không thể nào quên với lễ hội Halloween. Trên con đường thu thập những tấm thẻ bài, các bạn nhỏ được hóa thân thành những chú quái vật tí hon, tham gia loạt thử thách từ vận động đến trí não […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *